Đóng

Ván gỗ lạng – Vật liệu làm nội thất Bền Đẹp Rẻ

Ngày nay ván gỗ lạng là loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong những đồ dùng nội thất của nhiều hộ gia đình. Bên cạnh đó còn ván gỗ lạng còn được dùng làm đồ trang trí, đồ thủ công mỹ nghệ, bởi vậy nhu cầu mua ván lạng tại Hà Nội đang ngày càng gia tăng.

Ván gỗ lạng là những tấm gỗ được lạng mỏng từ gỗ tự nhiên, sau đó được ghép lại bằng công nghệ hiện đại để cho ra những tấm ván có đặc điểm không khác nhiều so với gỗ tự nhiên.

Ván gỗ lạng – Sản phẩm Bền Đẹp Rẻ

Loại vật liệu này có ưu điểm nổi bật đó là có bề mặt vân gỗ trông rất đẹp và tự nhiên. Các loại vân gỗ có thể được ghép cắt với nhau để tạo thành những bức tranh gỗ khá thú vị. Hơn nữa, ván lạng cho tính kinh tế cao, từ một cây gỗ tự nhiên có thể sản xuất ra rất nhiều các tấm gỗ, qua hệ thống máy móc hiện đại để tạo ra sản phẩm có kích thước và độ dày đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

mua ván lạng tại Hà Nội

Giá của các sản phẩm làm từ gỗ ván lạng rất phù hợp với túi tiền của nhiều người, chỉ bằng 1/3, 1/4 giá so với sản phẩm từ gỗ thịt 100%

mua-van-lang-tai-ha-noi (2)

Bên cạnh đó gỗ ván lạng còn được xem như vật liệu thay thế hoàn hảo cho gỗ tự nhiên, giúp bảo vệ tài nguyên rừng và môi trường sống của con người.

Xưởng sản xuất gỗ ván ép – ván lạng chất lượng cao

Quý khách hàng muốn mua ván lạng đẹp và rẻ, hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á ngay hôm nay. Chúng tôi là công ty hoạt động lâu năm trên thị trường ván lạng và luôn nhận được đánh gia cao từ phía đối tác khách hàng. Khi mua ván lạng tại Việt Á, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả phải chăng và được hưởng chính sách dịch vụ tốt nhất nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu mua ván lạng tại Hà Nội , xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á
Văn phòng: Phòng 415, Số 671A, Đường Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy: Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội
Điện thoại: +84 923977368 | +83 928722289
E-mail: export@vietawoods.com | wood@vietawoods.com

Quản Trị Tin tức gỗ ván lạng tại Hà Nội, ván bóc gỗ cao su

Tin tức Related