Đóng

VÁN BÓC BẠCH ĐÀN

VÁN BÓC BẠCH ĐÀN

Veneer hay được còn gọi ván bóc là loại gỗ được lạng mỏng từ các cây gỗ tự nhiên và có tên gọi khác là ván bóc bạch đàn. Hiện nay, ván bóc đang là nguyên liệu chính và cũng là nguyên liệu đầu vào quan trọng để sản xuất gỗ ép dùng trong các lĩnh vực nội thất bới các ưu điểm nổi trội của nó: thứ nhất là giá thành rẻ, hợp lý và tiết kiệm nguyên liệu (giúp bảo vệ tài nguyên rừng).

go-van-lang-tai-ha-noi-1

Ván bóc bạch đàn tại Hà Nội

Sau khi được lạng, gỗ bóc được dán vào các loại cốt gỗ công nghiệp khác nhau như MDF, gỗ ép để làm ra các sản phẩm nội thất.Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á là đơn vị sản xuất phân phối gỗ ván bóc bạch đàn tại Hà Nội với chất lượng đảm bảo giá thành cạnh tranh luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu đi một số thị trường khó tính như: Ấn Độ, Các tiểu vương quốc Ả-rập, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia….

Van-boc-bach-dan

Ván bóc bạch đàn

Sản phẩm ván bóc của công ty chúng tôi là ván bóc bạch đàn. Đối với ván bóc bạch đàn, gỗ bạch đàn sau khi được lạng bằng máy móc chuyên dụng sẽ được sấy khô bằng máy sấy hoặc phơi dưới ánh nắng mặt trời.Được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống như sử dụng đóng đồ nội thất, làm ván ép coppha trong xây dựng, làm pallet đóng kiện hàng…Đơn Vị sản xuất Gỗ ván lạng tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Những yếu tố để tạo nên tấm ván lạng chất lượng cao. Tất cả những sản phẩm mà công ty Việt Á sản xuất luôn được chọn lọc kỹ lưỡng từ nguyên liệu đầu cho vào đến chất lượng đầu ra đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật gắt gao từ các nước nhập khẩu quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

van-boc-bach-dan-ha-noi1

Ván bóc bạch đàn

Đơn Vị sản xuất Gỗ ván bóc bạch đàn tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.Với nguồn nguyên liệu dồi dào, hệ thống nhà xưởng được trang bị máy móc hiên đại từ máy lạng, máy ép, đến lò sấy công suất lớn cùng đội ngũ công nhân đông tay nghề cứng để đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó mọi quy trình sản xuất đều có người giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Thông số:
Nguyên Liệu: Gỗ Bạch Đàn
Loại: 100% A; 90%A&10%B ; 80% A& 20%B
Độ Dày: 1.7mm, 2.0mm, 2.2mm and 2.4mm
Kích Thước: 640 x 1270mm
Độ Ẩm: 18%
Dung Sai: +/- 0.1mm
MOQ: 1 x 40ft container
Năng Xuất: 4,500 m3/tháng
Các điều khoản khác:
Đóng gói: Theo tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 30 ngày kể từ khi nhận được đặt cọc tiền mặt hoặc phương thức thanh toán khác.

Xem thêm: Gỗ dán không mặt, gỗ gia công dán, gỗ dán xây dựng,…..

Nếu cần thêm thông tin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á

Văn phòng: Phòng 415, Số 671A, Đường Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy: Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội
Điện thoại: +84 923977368 | +83 928722289
E-mail: export@vietawoods.com | wood@vietawoods.com

Quản Trị Gỗ Ván Bóc, Tin tức

Gỗ Ván Bóc Related