Đóng

Tìm hiểu về gỗ dán cao cấp sử dụng làm đồ dùng nội thất

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á là đơn vị sản xuất gỗ dán cao cấp với dây chuyền sản xuất hiện đại sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu để sử dụng đóng đồ gỗ nội thất cao cấp như: giường, tủ, bàn ghế, tủ bếp… Gỗ dán cao cấp với những ưu điểm: trọng lượng nhẹ, mẫu mã đa dạng, chịu ẩm tốt, giá thành cạnh tranh luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Cốt gỗ dán cao cấp

Là loại gỗ làm từ gỗ tự nhiên được lạng mỏng thành từng tấm có dỗ dày 1.5; 1.7 mm rồi ép chúng đan xen lại với nhau cùng với chất kết dính. Ưu điểm của gỗ dán công nghiệp là không bị nứt trong điều kiện thông thường, không bị mối mọt co ngót trong thời tiết ẩm ướt.

gỗ dán cao cấp tại hà nội

Có các loại gỗ dán đó là: 3 lớp, 5 lớp, 7, thậm chí 11 lớp. Khi thời tiết khô hanh gỗ thường co lại và nói chung phần co theo vân ngang lớn hơn phần co theo vân dọc. Tấm gỗ càng mỏng, càng dễ bị vênh. Để khắc phục tình trạng này người ta sẽ xếp đan xen các tấm co theo vân ngang với tấm co theo vân dọc để tránh nhược điểm trên.

Những tấm gỗ dán có số lớp lẻ là để làm cho các tấm gỗ dán có một lớp cốt lõi ở giữa, một mặt khiến các lớp mỏng ở hai phía bị lớp cốt lõi giữ chặt không thể tự do giãn nở, mặt khác cũng làm cho lớp cốt lõi bị các lớp phía ngoài hạn chế. Bởi vậy mỗi tấm gỗ dán bao giờ cũng được dán lớp vân ngang rồi đến lớp vân dọc khác để làm cho các lớp gỗ mỏng kiềm chế lẫn nhau không bị cong vênh hoặc nứt gãy.

Các loại bề mặt được ưa chuộng hiện nay:

Để giữ cho các loại gỗ dán cao cấp có được vẻ đẹp và độ bền cao, chúng sẽ được dán lên cốt gỗ một loại bề mặt phù hợp hoặc một lớp sơn. Có 5 loại bề mặt được ưa chuộng hiện nay đó là:
– Bề mặt Melamine
– Bề mặt Laminate
– Bề mặt Veneer
– Bề mặt Vinyl

gỗ ép công nghiệp

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua gỗ dán cao cấp hoặc đồ dùng nội thất làm từ gỗ dán hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á
Văn phòng: Phòng 415, Số 671A, Đường Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy: Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội
Điện thoại: +84 923977368 | +83 928722289
E-mail: export@vietawoods.com | wood@vietawoods.com

Quản Trị Tin tức gỗ dán chất lượng cao, gỗ dán chịu nước tại hà nội, gỗ dán ép

Tin tức Related