Đóng

Thông tin cần biết khi sử dụng ván ép coppha phủ phim

Những công trình sử dụng ván ép coppha phủ phim để đổ bê tông cho công trình xây dựng cần phải có những kiến thức cần thiết cơ bản về loại vật liệu này. Cùng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Phân loại ván ép coppha phủ phim:

Trên thị trường hiện nay có các loại ván ép coppha phủ phim như sau:
– Ván ép cốp pha loại dài: thường được làm từ nguyên liệu chính là gỗ thông, điều, tràm…, với quy cách dài 3 – 3,5 – 4 m, rộng 15 – 60 cm, dày 18 mm và các màu phổ biến như đỏ, vàng nghệ, cam hoặc không màu.

Thông tin cần biết khi sử dụng ván ép coppha phủ phim

Trong ngành xây dựng ván ép coppha phủ phim sẽ được sử dụng để đổ bê tông, đổ cột hoặc lát sàn làm gác. Ưu điểm của loại vật liệu này là không những có khả năng chịu lực, chịu nước tốt, mà còn có trọng lượng rất nhẹ, cho phép tái sử dụng nhiều lần với giá thành rẻ, nên giúp nhà thầu tiết kiệm chi phí hiệu quả.

– Ván ép coppha tấm: loại này sử dụng nguyên liệu, cấu tạo và màu sắc giống như ván ép coppha dài. Nhưng có quy cách thường sẽ có độ dài từ 2 – 2,4 m, rộng 1 – 1,2 m và dày 17 mm. Ván coppha tấm phù hợp dùng để đổ sàn, cho khả năng tái sử dụng từ 3 – 5 lần.

Bảo quản ván ép coppha phủ phim đúng cách:

Để tái sử dụng ván ép coppha phủ phim được nhiều lần bạn phải biết cách bảo quản chúng một cách phù hợp nhất với những lưu ý dưới đây của chúng tôi:

– Nơi lư trữ: là nơi khô ráo, bề mặt tiếp xúc sạch sẽ, không nên để ván tiếp xúc trực tiếp với mặt đất. Cần vệ sinh sạch sẽ trước khi lưu trữ, nếu phát hiện những hư hỏng thì cần khắc phục dứt điểm trước khi lưu trữ.

– Bảo quản cạnh ván: nếu trong quá trình sử dụng phải cắt ván thành tấm nhỏ, hoặc xuất hiện những vết xây xước… thì phải sơn phủ lại các cạnh đã bị cắt, hư hỏng… để đảm bảo không bị thấm nước trong quá trình sử dụng.

– Làm sạch và sửa chữa: sau khi sử dụng để đổ bê tông xong bạn cần vệ sinh chúng sạch sẽ bằng cách sử dụng vải mềm hoặc bàn chải lông mềm để lau sạch lớp bê tông tránh làm trầy xước bề mặt, gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của ván ép.

Để được tư vấn trực tiếp khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á
Văn phòng: Phòng 415, Số 671A, Đường Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy: Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội
Điện thoại: +84 923977368 | +83 928722289
E-mail: export@vietawoods.com | wood@vietawoods.com

Quản Trị Tin tức ván ép coppha phủ phim, ván khuôn gỗ ép phủ phim, xưởng sản xuất gỗ ván ép

Tin tức Related