Đóng

Tại sao lại là pallet bằng gỗ dán?

Hiện nay các sản phẩm pallet nói chung được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, kho bãi, siêu thị,… dùng để kê, vận chuyển, hay đóng hàng xuất. Do có chân cao, vững chắc giúp hàng hóa không tiếp xúc trực tiếp với sàn, hoặc hàng hóa dễ dàng được vận chuyển bằng xe nâng.

Có rất nhiều loại pallet như: pallet sắt, pallet nhựa, pallet gỗ, mỗi loại pallet đều có ưu nhược điểm riêng. Với pallet gỗ, ưu điểm nổi bật của nó là đơn giản trong quá trình sản xuất, dễ dàng làm ra các loại pallet có kích thược, khả năng chịu tải khác nhau mà không phụ thuộc vào các quy cách có sẵn như pallet nhựa. Dễ dàng sửa chữa pallet để tái khả năng sử dụng. Với những pallet gỗ không sửa chữa lại thì các thành phần của nó có thể tận dụng làm hàng thủ công mỹ nghệ, tranh ảnh, khung in, có thể được nghiền nhỏ để ép thành các sản phẩm ván ép… hoặc có thể làm chất đốt. Chính vì thế hiện nay có tới 90% các loại pallet trên thế giới là pallet gỗ.

Hiện nay công ty Việt Á cung cấp các loại gỗ ván ép đóng gói dùng để sản xuất pallet với chất lượng bình thường và cả chất lượng cao. Đừng chần chừ liên lạc với chúng tôi ngay lập tức để có được thông tin cụ thể nhất.

Chili System Tin tức

Tin tức Related