Đóng

Tại sao gỗ ván lạng (gỗ plywood) lại ngày càng được ưa chuộng

Gỗ ván lạng (hay gỗ plywood) đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là làm đồ nội thất với độ bền cao, kiểu dáng đa dạng, giá thành hợp lý thì gỗ ván lạng đang là một xu hướng mới trong thiết kế nội thất ở xã hội hiện đại.

Gỗ ván lạng – Xu hướng mới của ngành thiết kế nội thất:

Một vật liệu thay thế rất tốt cho gỗ tự nhiên đang ngày một cạn kiệt đó là gỗ ván lạng. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người băn khoăn về chất lượng của loại gỗ ép công nghiệp này. Với sự phát triển của công nghệ hiện này thì bạn sẽ được hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

 Gỗ ván lạng  - Xu hướng mới của ngành thiết kế nội thất

Tại ván ép Việt Á chúng tôi chuyên sản xuất các loại gỗ plywood là loại ván ép được hình thành bằng cách ghép nhiều tấm gỗ ván lạng tự nhiên được bóc tách tròn từ cây gỗ. Có thể tận dụng được những cây gỗ đã hết thời kỳ khai thác cần phải thay thế. Đặc biệt gỗ plywood có khả năng uốn cong giúp những thiết kế nội thất của bạn trở nên ấn tượng và độc đáo.

 Gỗ ván lạng  - Xu hướng mới của ngành thiết kế nội thất

Với những tấm gỗ ván ép thẳng có thể dùng để đóng bàn, ghế, tủ,… bằng cách lắp ghép các tấm ván ép lại với nhau. Nếu tấm ván ép được xử lý bằng cách ép thẳng thì với các lựa chọn về kích thước mà chúng ta có thể dễ dàng sử dụng trực tiếp mà không cần mất sức cho việc cưa cắt như khi sử dụng gỗ khối làm vật dụng nội thất.

 Gỗ ván lạng  - Xu hướng mới của ngành thiết kế nội thất

Một trong những lý do khiến gỗ ván lạng ngày càng được yêu thích đó là chất liệu và màu sắc của tấm gỗ ván ép bằng cách phủ laminate, veneer hay sơn pu trên bề mặt.

Xem thêm một số sản phẩm khác của chúng tôi: 

Không chỉ sản xuất gỗ ván lạng công ty chúng tôi còn sản xuất đồ dùng nội thất làm từ loại gỗ này như giường, tủ, bàn ghế… Để được tư vấn và xem hàng trực tiếp khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á
Văn phòng: Phòng 415, Số 671A, Đường Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy: Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội
Điện thoại: +84 923977368 | +83 928722289
E-mail: export@vietawoods.com | wood@vietawoods.com

Quản Trị Tin tức giá ván gỗ dầu, Gỗ ván lạng - Xu hướng mới của ngành thiết kế nội thất

Tin tức Related