Đóng

Sản xuất cung cấp gỗ ép công nghiệp theo yêu cầu

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á chuyên sản xuất và cung cấp gỗ ép công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Việt Á là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gỗ ép sử dụng trong xây dựng, nội thất, đóng gói… là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng không chỉ trong nước mà còn cả những thị trường khó tính như: Ấn Độ, Các tiểu vương quốc Ả-rập, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia…

Gỗ ép công nghiệp – Vật liệu cần thiết cho con người

Gỗ ép công nghiệp được làm từ gỗ lạng mỏng sau đó sử dụng công nghệ và vật liệu chuyên dụng để ép tạo thành những tấm ván bền chắc mang đặc tính của gỗ tự nhiên. Đây được coi là sản phẩm tốt nhất thay thế cho gỗ tự nhiên đang ngày một khan hiếm và cạn kiện.

gỗ ép công nghiệp

Gỗ ép công nghiệp được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng thường sẽ có độ dày từ 0,3 đến 0,6mm.

Hiện nay, loại gỗ được sử dụng chủ yếu trong ngành này là các loại gỗ trồng, gỗ rừng, gỗ cây ăn quả như gỗ cao su, thông, tràm, bạch đàn, óc chó… Mỗi loại ván ép được làm từ những loại gỗ khác nhau sẽ có đặc tính của loại gỗ đó.

gỗ ép công nghiệpĐồ dùng nội thất là từ gỗ ép công nghiệp

Những đặc tính nổi trội của các sản phẩm làm từ gỗ ép công nghiệp đó là tính thẩm mỹ, độ bề cao và giá thành rẻ. Với vật liệu dồi dào và đa dạng chủng loại. Những sản phẩm là từ gỗ ép có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với gỗ thật. Bên cạnh đó với công nghệ tiên tiến ngày càng phát triển tạo ra những tấm gỗ ép chất lượng cao không cong vênh, mối mọt, màu sắc bắt mắt và độ bền cao.

gỗ ép công nghiệp sử dụng trong xây dựngGỗ ép công nghiệp sử dụng làm ván ép coppha trong xây dựng

Tham khảo thêm: 

Sản xuất gỗ ép công nghiệp theo yêu cầu:

Tại Việt Á chúng tôi nhận sản xuất gỗ ép công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng: chất liệu, kích thước, độ dày… Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ thợ tay nghề cao luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á
Văn phòng: Phòng 415, Số 671A, Đường Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy: Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội
Điện thoại: +84 923977368 | +83 928722289
E-mail: export@vietawoods.com | wood@vietawoods.com

Quản Trị Tin tức giá gỗ dán công nghiệp, gỗ dán công nghiệp, gỗ ván ép giá rẻ

Tin tức Related