Đóng

Quy Trình Sản Xuất Gỗ Dán Nội Thất

Theo sự phát triển của thời đại, gỗ dán ra đời như một lẽ tất yếu để thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm ra một loại nguyên liệu mới: là gỗ sang trọng, giá thành rẻ hơn giá gỗ tự nhiên, ít biến dạng, cong vênh, cứng và nhẹ. Qua bàn tay khéo léo của những nhà thiết kế tài ba, ít ai ngờ rằng những tấm gỗ dán thô, cứng lại có thể trở thành nguyên vật liệu tuyệt vời để sản xuất hàng nội thất: sang trọng nhưng đậm chất tinh tế, nghệ thuật.

 

địa chỉ mua gỗ ván ép giá rẻ
Đến với quy trình sản xuất gỗ dán nội thất của Việt Á, chúng ta sẽ thêm hiểu về sản phẩm đặc biệt này.
Hàng gỗ dán nội thất Việt Á được sản xuất theo quy trình đặc biệt, cầu kì và kĩ lưỡng hơn rất nhiều so với quy tình sản xuất hàng gỗ dán.
1. Tấm gỗ tròn được lạng ra thành độn và mặt. Những tấm độn đẹp nhất, tốt nhất được công nhân Việt Á lựa chọn đưa vào sản xuất nhằm mang lại chất lượng tốt cho từng tấm gỗ dán.

 

Core veneer 6

2. Qua bản tay khéo léo, nhanh nhẹn của công nhân, từng tấm độn được đưa qua máy lăn keo sao cho keo được trải đều trên bề mặt độn.

5. Spreading glue-min

3. Bước xếp độn quả thực được coi là một nghệ thuật. Bởi lẽ, những tấm độn phải được xếp lớp ngang, lớp dọc tránh trùng độn, trùng mạch nhằm tạo ra sự liên kết chắc chắn và mang lại độ bền cho sản phẩm. Đối với hàng gỗ dán nội thất, có một băng chuyền độn chuyên nghiệp nhằm tạo ra sự đồng đều và thống nhất khi xếp độn.

 

 

 

 

plywood-aa

Băng chuyền (chuyên dùng sản xuất hàng AA)

4. Sau khi xếp độn, từng tấm sẽ được đưa vào máy ép nguội, tạo ra sự kết dính tạm thời cho từng tấm độn.

5. Từ máy ép nguội, lần lượt được đưa vào máy ép nóng lần một.

6. Hot press-min

6. Các tấm ván được đưa vào máy chà, chà kĩ. Đây là một bước vô cùng quan trọng để có một bề mặt phẳng, nhẵn, mịn.

 

8. Sanding machine-min

7. Những tấm ván sau khi chà phẳng sẽ được dán những tấm mặt theo yêu cầu của khách hàng như mặt okume, bintangor, pencil, keruing…

 

 

 

keruing-7

8. Một lần nữa những tấm ván này được đưa vào máy ép nóng để hoàn thiện sản phẩm

9. Bước cuối cùng, những tấm ván được đưa vào máy cắt để có được kích cỡ chuẩn mực thõa mãn yêu cầu của khách hàng.

Pencil Cedar 4

 

Thành phẩm trước khi Việt Á cung cấp đến tay khách hàng đều là những tấm ván đạt tiêu chuẩn chất lượng của nhà máy: không cong vênh, bề mặt phẳng, độ ẩm đạt tiêu chuẩn phù hợp với nhiều loại thời tiết. Sản phẩm của Việt Á hiện nay tự hào vif đã đáp ứng được nhu cầu của không chỉ khách hàng trong nước mà còn đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng trên các thị trường khó tính như : Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Ấn Độ, Thái Lan…

Chili System Gỗ Dán Nội Thất

Gỗ Dán Nội Thất Related