Đóng

Quy Trình Sản Xuất Gỗ Dán Bao Bì

ùng với yêu cầu bảo quản, đóng gói hàng hóa ngày càng cao của thị trường,gỗ dán bao bì ra đời như một lẽ tất yếu. Đẹp về hình thức, cứng cáp về độ chắc chắn. Đó đều là những nhận xét có cánh về sản phẩm gỗ dán bao bì. Đến với quy trình sản xuất gỗ dán bao bì của Việt Á, chúng ta sẽ thêm hiểu về sản phẩm đặc biệt này.

 

bc-face

Hàng gỗ dán bao bì Việt Á được sản xuất theo quy trình:

1.Tấm gỗ tròn được lạng ra thành độn và mặt. Những tấm độn đẹp nhất, tốt nhất được công nhân Việt Á lựa chọn đưa vào sản xuất nhằm mang lại chất lượng ưu việt nhất cho từng tấm gỗ dán.

 

Core veneer 2

 

2.Qua bản tay khéo léo, nhanh nhẹn của công nhân, từng tấm độn được đưa qua máy lăn keo sao cho keo được trải đều trên bề mặt độn.

5. Spreading glue-min

3.Bước xếp độn quả thực được coi là một nghệ thuật. Bởi lẽ, những tấm độn phải được xếp lớp ngang, lớp dọc tránh trùng độn, trùng mạch nhằm tạo ra sự liên kết chắc chắn và mang lại độ bền đáng kinh ngạc cho sản phẩm.

6. Hot press-min

4.Saukhí xếp ván xong, ván được đưa vào máy ép nóng, sau 45-50 phút tùy vào độ dày, những tấm ván được đưa ra ngoài, để nguội.

 

Pencil Cedar 3

5.Bước cuối cùng, những tấm ván được đưa vào máy cắt để có được kích cỡ theo yêu cầu của khách hàng

thickness-9mm
Thành phẩm trước khi Việt Á cung cấp đến tay khách hàng đều là những tấm ván đạt tiêu chuẩn chất lượng của nhà máy: không cong vênh, bề mặt phẳng, độ ẩm đạt tiêu chuẩn phù hợp với nhiều loại thời tiết. Sản phẩm của Việt Á 10 năm qua luôn tự hào vì có thể làm hài lòng không chỉ khách hàng trong nước mà còn làm hài lòng rất nhiều khách hàng trên các thị trường khó tính như : Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thailand, Singapo, Ấn Độ…

 

s1

Plywood packing

 

 

Chili System Gỗ Dán Bao Bì

Gỗ Dán Bao Bì Related