Đóng

Những công dụng ít ai biết của ván ép coppha phủ phim

 

Ván ép coppha phủ phim là loại gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến trong xây dựng với nhiều ưu điểm nổi bật cả về chất lượng cũng như giá thành. Bên cạnh đó ván ép coppha còn có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác mà ít ai để ý tới. Dưới đây là một số chia sẻ về đặc tính và ứng dụng của ván ép coppha phủ phim.

Đặc tính của ván ép coppha phủ phim

Ván ép coppha phủ phim được tạo thành từ những lớp gỗ mỏng ép nóng với nhau thành tấm dày, chắc chắn, bề mặt được phủ một lớp phim chống nước và chống trầy xước. Chất lượng của ván ép phụ thuộc khá nhiều vào ruột gỗ, lớp keo và màng phim phủ bên ngoài, tuy nhiên chúng thường có các đặc tính chung sau đây:

– Bề mặt ván ép coppha nhẵn bóng đảm bảo tính thẩm mỹ và giúp giảm thiểu trầy xước trong quá trình vận chuyển, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
– Các lớp gỗ mỏng được kết dính với nhau bằng loại keo có đặc tính chống ẩm nên ít bị cong vênh và hư hỏng trong điều kiện môi trường có độ ẩm cao
– Bề ngoài bao phủ bởi mảng phim là màng nhựa cán keo, có khả năng chống nước rất tốt, tạo độ trơn bóng, do đó có thể tái sử dụng nhiều lần
– Trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và thi công
– Dễ dàng cưa cắt để phù hợp với điều kiện thi công thực tế trong từng trường hợp riêng

ván ép coppha phủ phim

Để chọn mua được loại ván tốt bạn cần lưu ý chọn mua ở những cơ sở uy tín. Bạn có thể tham khảo cách kiểm tra chất lượng ván ép coppha phủ phim tại đây

Những công dụng ít ai biết của ván ép coppha phủ phim

Bên cạnh sử dụng làm ván coppha trong xây dựng thì ván ép coppha phủ phim còn được ứng dụng trong một số lĩnh vực dưới đây:

– Sử dụng trong đồ gỗ nội thất như tủ bếp, giường, đặc biệt thích hợp làm mặt bàn ghế…
– Làm vách ngăn công nghiệp, đóng tàu
– Sử dụng lát sàn phòng học, phòng ngủ, văn phòng,…
– Sử dụng trong trang trí nội thất, chế tạo đồ mộc gia đình

Với một số thông tin chia sẻ trên hy vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về loại ván ép này. Để được tư vấn trực tiếp và lựa chọn những loại ván phù hợp khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á
Văn phòng: Phòng 415, Số 671A, Đường Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy: Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội
Điện thoại: +84 923977368 | +83 928722289
E-mail: export@vietawoods.com | wood@vietawoods.com

Quản Trị Tin tức ván khuôn gỗ ép phủ phim, xưởng sản xuất gỗ ván ép

Tin tức Related