Đóng

Nhà máy của chúng tôi

Ngày 24/11/2006, Công ty Cổ Phần thương mại Việt Á chính thức ra đời và từng bước trở thành một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu gỗ dán (gỗ ván ép) hàng đầu Việt Nam.

Khởi đầu với vai trò là một công ty thương mại, Việt Á đã cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng, từ gỗ dán, gỗ xẻ, cho đến gỗ ván bóc, MDF… và hoạt động chủ yếu tại thị trường trong nước.

Sau 1 năm hoạt động, công ty đã có bước tiến đáng kể khi chuyển hướng sang xuất khẩu, tiến tới đưa  các sản phẩm gỗ dán Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Giữa năm 2013, sau 7 năm hoạt động, để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và giúp kiểm soát tốt hơn chất lượng của sản phẩm, Ban Giám đốc của Việt Á đã quyết định đầu tư xây dựng một nhà máy sản xuất và chế biến gỗ tại Đông Anh, ngoại thành Hà Nội, chỉ cách trung tâm thành phố 30 phút di chuyển.

Tọa lạc tại Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội, nhà máy sản xuất gỗ dán của Việt Á được trang bị những máy móc hiện đại nhất nhằm mục đích tạo ra những sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt, đáp ứng yêu cầu ngày cao của khách hàng

 

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động và 4 năm sản xuất, chúng tôi tự hào mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tụy, nhà máy hoạt động 24/24, Việt Á rất hân hạnh được đón tiếp các vị khách quý đến thăm nhà máy, tạo tiền đề cho những bước phát triển tốt đẹp.

 

Khi cần thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ ở phần chân trang