Đóng

Một số điều cần biết về gỗ ván bóc

Xu hướng sử dụng gỗ công nghiệp ngày nay ngày càng trở nên phổ biến với đa dạng kiểu dáng mẫu mã khác nhau tuy nhiên đồ nội thất được làm từ gỗ ván bóc vẫn được nhiều người quan tâm và lựa chọn hơn cả bởi chúng có những ưu điểm vượt trội thích nghi tốt với mọi điều kiện thời tiết. Dưới đây là một số thông tin về loại vật liệu này.

Cấu tạo của gỗ ván bóc:

Gỗ ván bóc là những lớp gỗ được lạng mỏng từ những cây gỗ tự nhiên. Độ dày của mỗi tấm khoảng từ 0,3 đến 0,6 mm. Độ rộng thì tùy theo từng loại gỗ khoảng 170mm đến 250mm, được phơi và sấy khô. Thường thì các ván lạng được chia ra làm 2 loại: lạng bóc và lạng tròn. Và tùy theo từng loại dao cắt và do được lạng từ gỗ tự nhiên nên bề mặt của gỗ ván bóc có những đường vân của gỗ tự nhiên.

một số điều cần biết về gỗ ván bóc

Các loại gỗ ván bóc:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại gỗ ván bóc khác nhau tùy thuộc vào chất liệu của từng loại gỗ tạo nên chúng mà mỗi loại sẽ có những đặc tính riêng của cây gỗ đó như: gỗ ván bóc bạch đàn, gỗ ván bóc cao su, ván bóc gỗ sồi, ván bóc gỗ keo, ván bóc gỗ tràm….

một số điều cần biết về gỗ ván bóc

Ưu điểm khi sử dụng gỗ ván bóc đóng đồ nội thất:

Với hiện trạng gỗ tự nhiên đang ngày càng cạn kiệt và trở nên đắt đỏ thì đồ gỗ công nghiệp đang trở nên phổ biến và là một loại vật liệu thay thế hiệu quả cho gỗ tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng và tính thẩm mỹ.

một số điều cần biết về gỗ ván bóc

– Giá thành rẻ: Đây là ưu điểm đầu tiên dễ thấy nhất của vật liệu này. Một cây gỗ tự nhiên có thể lạng ra thành nhiều ván lạng và sản xuất ra nhiều đồ dùng như bàn, ghế, tủ quần áo.

– Loại ván này đều được sấy khô và qua quá trình chế tạo đảm bảo cho bề mặt sáng, chống cong vênh và mối mọt tốt.

– Có nhiều loại hình dạng để lựa chọn. Ván lạng có thể trang trí vân ngang, vân chéo, vân dọc… chạy chìm hoặc nổi mà vẫn giữ được vẻ hiện đại và sang trọng.

Công ty Việt Á Wood với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất gỗ dán ép nói chung và gỗ ván bóc nói riêng cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất chất lượng đảm bảo với giá thành cạnh tranh. Khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á
Văn phòng: Phòng 415, Số 671A, Đường Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy: Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội
Điện thoại: +84 923977368 | +83 928722289
E-mail: export@vietawoods.com | wood@vietawoods.com

Quản Trị Tin tức

Tin tức Related