Đóng

Hướng dẫn thi công ván ép coppha phủ phim

Ngày nay ván ép coppha phủ phim được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng cho công trình của mình bởi những ưu điểm nổi bật như: trọng lượng nhẹ, độ bền cao, số lần tái sử dụng cao, chất lượng bề mặt bê tông tốt, dễ dàng tháo lắp khi sử dụng…. Dưới đây là các bước hướng dẫn thi công ván ép coppha phủ phim mời các bạn tham khảo.

Thi công ván ép coppha phủ phim

Bước 1: Dựng hệ thống giàn giáo

Hệ thống giàn giáo cần được dựng trên bề mặt phẳng, chắc chắn. Đặt kích chân trên dầm gỗ phẳng và kích đến độ cao đúng theo yêu cầu kỹ thuật.

ván ép coppha phủ phim

Bước 2. Trải đà chính

Thanh đà chính có tác dụng chịu lực tốt, nằm ở trên đầu chữ “U” của giàn giáo, khoảng cách phù hợp giữa các thanh là 600mm – 620mm.

ván ép coppha phủ phim

Bước 3. Trải đà phụ

Là những thanh chịu lực phụ liên kết với những thanh ván coppha bằng ốc vít. Khoảng cách giữa các thanh đà phụ không nên quá 40mm, phụ thuộc vào độ dày ván ép coppha và độ dày bê tông. Nếu cần thiết bạn có thể cắt các thanh ván ép coppha tuy nhiên cần quét quét sơn hoặc keo chống thấm tại các đầu cắt để đảm bảo độ bền của ván.

ván ép coppha phủ phim

Bước 4. Ghép các thanh ván coppha phủ phim

Ghép coppha sàn:Ghép những tấm ván coppha lại với nhau, dán băng keo dọc theo mối ghép.
Ghép coppha dầm và cột: các tấm ván coppha được ghép với nhau bằng bu lông và dùng thêm gông trợ lực.

ván ép coppha phủ phim

Bước 5. Tháo dỡ coppha và bảo quản

Sau khi đổ sàn bê tông đã đạt độ kết cấu hoàn toàn thì các tấm ván ép coppha phủ phim được tháo theo thứ tự từ cột, dầm rồi đến sàn cứ như vậy tháo dỡ lần lượt các tấm ván ép. Sau đó các tấm ván ép coppha phủ phim cần được vệ sinh sạch sẽ bảo quản đúng quy trình để tái sử dụng cho những lần sau.

ván ép coppha phủ phim
Công ty Việt Á là đơn chuyên cung cấp các sản phẩm gỗ ép công nghiệp : ván ép coppha phủ phim, ván ép chịu nước, ván ép phủ keo chất lượng với giá thành hợp lý. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đến hotline của công ty để được tư vấn và báo giá sản phẩm.

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á
Văn phòng: Phòng 415, Số 671A, Đường Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy: Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội
Điện thoại: +84 923977368 | +83 928722289
E-mail: export@vietawoods.com | wood@vietawoods.com

Quản Trị Tin tức bảng giá các loại ván ép, bảng giá ván ép phủ phim, ván ép phủ phim giá rẻ, ván khuôn gỗ ép phủ phim

Tin tức Related