Đóng

Gỗ Veneer là gì? Ưu điểm của Gỗ Veneer

Gỗ Veneer hay còn gọi là gỗ ván lạng đây là một loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày đặc biệt là dùng làm đồ nội thất. Không thể phủ nhận được những tính chất ưu việt và vẻ đẹp sang trọng của gỗ đặc, gỗ tự nhiên tuy vậy không phải ai cũng có đủ điều kiện để sử dụng chúng.

Thay vào đó gỗ công nghiệp là sự lựa chọn của đa số khách hàng bởi giá thành phù hợp, mẫu mã đa dạng mà vẫn đảm bảo độ bền cao. Các sản phẩm từ gỗ Veneer có thể kể đến như: tủ quần áo, tủ bếp, bàn ghế, giường ngủ…

Gỗ Veneer là sản phẩm được ưa chuộng bởi:

Gỗ Veneer bản chất cũng là gỗ tự nhiên được ghép từ những tấm gỗ lạng mỏng. Gỗ sau khi khai thác sẽ được cắt (bóc ly tâm) thành những lát dầy từ 0.3mm – 0.6mm; chiều rộng tuỳ theo loại gỗ, trung bình khoảng 180mm; dài khoảng 240mm; sau đó được phơi và sấy khô thành những tấm Veneer thành phẩm.

Disadvantages-of-plywood

Gỗ tự nhiên đang dần cạn kiệt bởi sự khai thác, tàn phá của con người thì gỗ Veneer là một giải pháp thay thế hoàn hảo không chỉ mang đến những sản phẩm nội thất bền, đẹp, mà còn sang trọng không kém so với gỗ tự nhiên. Tất các các đồ dùng nội thất trong gia đình bạn đều có thể làm từ gỗ Veneer

5 ưu điểm của gỗ dán công nghiệp

Ưu điểm của gỗ Veneer:

– Gỗ Veneer mang vẻ đẹp của gỗ tự nhiên với độ bền cao

– Kinh phí để đặt mua các sản phẩm gỗ Veneer rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên.

– So với tấm MFC và Laminate, Veneer vẫn cho cảm giác gỗ “thật” hơn

– Gỗ Veneer là loại vật liệu thân thiện với môi trường

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á là đơn vị chuyên sản xuất gỗ Veneer và các sản phẩm làm từ gỗ Veneer với đa dạng chủng loại mẫu mã phong phú về màu sắc. Để được tư vấn và báo giá tốt nhất khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á
Văn phòng: Phòng 415, Số 671A, Đường Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy: Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội
Điện thoại: +84 923977368 | +83 928722289
E-mail: export@vietawoods.com | wood@vietawoods.com

Quản Trị Tin tức bảng giá các loại ván ép, công ty gỗ ván ép

Tin tức Related