Đóng

Cung cấp gỗ ván ép chịu nước hàng đầu tại Việt Nam

Gỗ dán công nghiệp hay ván dán, ván ép là một loại gỗ nhân tạo, được sản xuất bằng cách kết dính nhiều lớp gỗ tự nhiên lại bằng hợp chất keo chuyên dụng. Nguyên liệu cốt gỗ thường được sử dụng là gỗ thông, gỗ bạch dương, bạch đàn,… các lớp gỗ được xếp đan xen vuông góc với nhau nên có khả năng chịu lực tốt.

Một trong những sản phẩm của gỗ dán công nghiệp mà Việt Á cung cấp đó là gỗ ván ép chịu nước được sử dụng phổ biến đời sống với những ưu điểm nổi bật.

gỗ ván ép chịu nước

Ưu điểm của gỗ ván ép chịu nước:

Gỗ ván ép chịu nước còn gọi là WBP là ba chữ viết tắt của cụm từ Water Boiled Proof (tức là chống loại nước đã được đun sôi). Khách hàng có thể sử dụng tấm gỗ ép chịu nước ở môi trường phơi ngoài trời mà không lo thời tiết ảnh hưởng đến chất lượng gỗ. Gỗ ván ép không chỉ có tính bền, độ cứng, sáng bóng tiêu chuẩn mà còn có thể chịu được lực kéo, ổn định trạng thái co rút của sản phẩm so với gỗ tự nhiên. Nếu muốn kiểm chứng điều này, chỉ cần thử bỏ một ván ép nhỏ và nước đang sôi sùng sục, nếu miếng sản phẩm không bị tách lớp ra, thì ngoài chịu được nước, sản phẩm còn chịu được nước sôi.

Có nên đóng tủ quần áo bằng gỗ dán công nghiệp không?

  • Xem thêm nhà máy sản xuất của chúng tôi: TẠI ĐÂY

Thông số kỹ thuật của ván gỗ ép chịu nước:

– Độ dày tiêu chuẩn: từ 9 đến 25mm
– Quy cách: 1220 mm x 2440 mm
– Tái sử dụng: tối đa 8 lần
– Số lớp: 09 đến 11 lớp
– Lực ép ruột ván: 150 tấm/m2
– Độ ẩm: 25 – 30%
– Tỷ trọng: 700 – 800 kg/m3
– Sản xuất: theo tiêu chuẩn châu Âu

Với khả năng chịu nước, chịu lực tốt gỗ ván ép thường được sử dụng để trang trí bên ngoài ngôi nhà, văn phòng. Ngoài ra còn được ứng dụng làm cốp pha, bảng hiệu bảng biển nhờ khả năng chịu nước, độ bền khi uốn cao cùng bề mặt chống bám dính, phẳng, nhẵn mịn.

Không chỉ cung cấp gỗ dán công nghiệp ở thị trường trong nước những sản phẩm của chúng tôi còn đủ điều kiện xuất khẩu sang một số thị trường khó tính khác như: Ấn Độ, Các tiểu vương quốc Ả-rập, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia… bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Để được tư vấn và báo giá trực tiếp khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á
Văn phòng: Phòng 415, Số 671A, Đường Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy: Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội
Điện thoại: +84 923977368 | +83 928722289
E-mail: export@vietawoods.com | wood@vietawoods.com

Quản Trị Tin tức gỗ ép công nghiệp, gỗ ván ép giá bao nhiêu

Tin tức Related