Đóng

Gỗ ván ép chịu nước giá rẻ

Có thể nói rằng : VÁN ÉP CHỊU NƯỚC GIÁ RẺ là một trong những sự sáng tạo của ngành kĩ thuật.Trải qua nhiều công đoạn khó khăn mới, các lốp ván ép dán lại với nhau bằng phenol formaldehyde dưới tác dụng của lực ép và nhiệt độ.Mới tạo ra được một tấm VÁN ÉP CHỊU NƯỚC GIÁ RẺ chất lượng.

Sản phẩm VÁN ÉP CHỊU NƯỚC GIÁ RẺ được sử dụng làm ván cốp pha trong xây dựng, hoặc đóng kệ hàng ngoài trời, đóng sàn thuyền, sàn sân khấu, sàn container, ngoài ra, chúng còn được sử dụng vào các vật liệu nội thất cao cấp. hoặc sử dụng làm vật liệu xây dựng trực tiếp.

van-ep-chiu-nuoc

Ván chịu nước giá rẻ

Một số thông số kỹ thuật cơ bản của ván ép chịu nước giá rẻ :
Độ dày : 3 – 70 cm
Quy cách : 1000 x 2000 hoặc 1220 x 2440. Đơn vị tính mm
Độ ẩm từ 25 – 30%
Tỷ trọng : từ 600 -700 kg/m³
Lực phá vỡ mặt keo : 15 – 18 kg/cm²
Sử dụng keo phenol formaldehyde để ép ( PF )

Các loai ván ép chịu nước giá rẻ đang được bán rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên về chất lượng thì chúng ta không thể nào chắc chắn được. Vì vậy, khả năng chọn mua nhầm loại ván ép chất lượng kém là điều rất dễ xảy ra.

Với kinh nghiệm rất nhiều năm trong nghề kinh doanh ván ép, cũng như sự thành thật trong kinh doanh, chúng tôi VIỆT Á đã chiếm được nhiều lòng tin của các khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ thấy được sự “Uy tín và chất lượng” trong từng sản phẩm.

Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá về sản phẩm ván ép chịu nước giá rẻ của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ.

>>>> Xem thêm <<<<

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á
Văn phòng: Phòng 415, Số 671A, Đường Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy: Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội
Điện thoại: +84 923977368 | +83 928722289
E-mail: export@vietawoods.com | wood@vietawoods.com

Quản Trị Tin tức

Tin tức Related