Đóng

Địa chỉ cung cấp gỗ dán chịu nước tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á là địa chỉ phân phối gỗ dán chịu nước tại Hà Nội đảm bảo chất lượng giá tốt nhất thị trường. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về gỗ dán chịu nước để khách hàng có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Gỗ dán là gì?

Gỗ dán có tên khoa học là Plywood là sự sáng tạo của ngành công nghiệp gỗ giúp giải quyết vấn đề bảo vệ rừng bảo vệ môi trường. Gỗ dán được tạo thành từ nhiều lớp gỗ lạng xếp vuông góc liên tục lên nhau theo hướng vân gỗ của mỗi lớp. Những lớp gỗ lạng này được được gắn với nhau bằng keo chuyên dụng dưới tác dụng của lực ép và nhiệt trên các thiết bị máy công nghiệp.

gỗ dán chịu nước tại hà nội

Đặc tính của gỗ dán chịu nước

Chống nước 100%: Gỗ công nghiệp chịu nước (Wood Plastic Composite) là dòng sản phẩm gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng chống nước khá tốt, hoàn toàn không bị cong vênh, bong tróc nhờ cấu tạo từ 3 lớp gồm lớp lót Melamine chống ẩm, lõi gỗ HDF chịu nước và lớp trang trí vân gỗ.

Không độc hại: Nhờ sử dụng thành phần liên kết chính là PVC, gỗ dán chịu nước hoàn toàn không chứa độc tố gây hại cho sức khỏe con người.

Trọng lượng nhẹ: giúp quá trình sử dụng và vận chuyển được dễ dàng

Ứng dụng của gỗ dán công nghiệp

Trong nội thất gỗ dán được sử dụng để đóng giường, tủ, bàn ghế, gác xép… giá thành của gỗ dán rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về chất lượng cũng như độ bền sản phẩm có thể lên tới 15 năm nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách.

gỗ dán chịu nước tại hà nội

Trong xây dựng gỗ dán chịu nước được sử dụng làm ván ép coppha với ưu điểm đảm bảo chất lượng bê tông thành phẩm tốt, số lần tái sử dụng cao, giá thành hợp lý.

Không chỉ cung cấp gỗ dán chịu nước tại Hà Nội công ty chúng tôi còn phân phối sản phẩm trên toàn quốc và xuất khẩu đi một số thị trường nước ngoài. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á
Văn phòng: Phòng 415, Số 671A, Đường Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy: Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội
Điện thoại: +84 923977368 | +83 928722289
E-mail: export@vietawoods.com | wood@vietawoods.com

Quản Trị Tin tức giá gỗ dán công nghiệp, gỗ ép công nghiệp

Tin tức Related