Đóng

Giải đáp thắc mắc khi sử dụng gỗ dán ép làm đồ nội thất

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cửa làm bằng gỗ dán ép hay gỗ tự nhiên trong điều kiện kinh tế có sự hạn chế nhất định. Chắc chắn bạn sẽ có những băn khoăn cần được giải đáp như: Gỗ công nghiệp có bị cong vênh, nứt nẻ do thời tiết không? Gỗ công nghiệp có bền không?…

Dưới đây công ty Việt Á xin giải đáp một số thắc mắc thường gặp của khách hàng khi có nhu cầu mua gỗ dán ép đóng cửa tại công ty chúng tôi.

1. Gỗ dán ép có bị cong vênh do thời tiết không?

Ưu điểm của gỗ dán ép đó là không cong vênh do thời tiết như gỗ tự nhiên, mà chỉ cong vênh khi có tác động cơ học như vật nặng đè lên.

Giải đáp thắc mắc khi dùng gỗ dán ép làm đồ nội thất

2. Gỗ công nghiệp có bị mối mọt không?

Với công nghệ hiện đại dù là sản phẩm được làm từ gỗ nhưng đã được tẩm sấy và có cốt liệu bột cùng với hợp chất chống mối mọt bên trong nên hoàn toàn không bị mối mọt.

3. Gỗ công nghiệp có bị hút ẩm không?

Hiện nay gỗ công nghiệp có nhiều loại như: HDF, MDF, ván ép, ván dăm những tấm ván thường dễ hút ẩm và không chịu được nước, chỉ có những tấm được tẩm hóa chất và xử lý keo ép thì mới chống được ẩm nhưng không chịu được nước lâu . Bên cạnh đó trong quá trình làm đồ, gỗ các tấm gỗ đều được dán kín 4 cạnh nên hạn chế tối đa khí ẩm thâm nhập vào.

Giải đáp thắc mắc khi dùng gỗ dán ép làm đồ nội thất

4. Gỗ công nghiệp có bị nứt không?

Nội thất làm bằng gỗ công nghiệp là một khối liên tục nên không bị nứt và co ngót khi thay đổi thời tiết, còn nội thất làm bằng gỗ tự nhiên thì thường được ghép từ các tấm nhỏ thành tấm to nên khi thời tiết thay đổi rất dễ xảy ra co ngót và nứt, làm mất đi thẩm mỹ.

gỗ ván ép công nghiệp

5. Đồ nội thất làm từ gỗ công nghiệp có bền không?

Tùy từng loại gỗ sẽ có tuổi thọ và độ bền màu khác nhau. Trung bình đồ nội thất làm từ gỗ công nghiệp sẽ có tuổi thọ từ 15 đến 20 năm nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách.

Để được tư vấn trực tiếp về gỗ dán ép sử dụng làm đồ nội thất, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á
Văn phòng: Phòng 415, Số 671A, Đường Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy: Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội
Điện thoại: +84 923977368 | +83 928722289
E-mail: export@vietawoods.com | wood@vietawoods.com

Quản Trị Tin tức đại lý gỗ ván ép, ván khuôn gỗ ép phủ phim, xưởng sản xuất gỗ ván ép

Tin tức Related