Đóng

Đơn Vị sản xuất Gỗ ván lạng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á là đơn vị sản xuất phân phối gỗ ván lạng tại Hà Nội với chất lượng đảm bảo giá thành cạnh tranh luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu đi một số thị trường khó tính như: Ấn Độ, Các tiểu vương quốc Ả-rập, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia….

Đơn Vị sản xuất Gỗ ván lạng tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng chúng tôi sản xuất gỗ ván lạng từ đa dạng các loại gỗ như: cao xu, thông, tràm, bạch đàn, sồi…. ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống như sử dụng đóng đồ nội thất, làm ván ép coppha trong xây dựng, làm pallet đóng kiện hàng…

 Đơn Vị sản xuất Gỗ ván lạng tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Tất cả những sản phẩm mà công ty Việt Á sản xuất luôn được chọn lọc kỹ lưỡng từ nguyên liệu đầu vào đến chất lượng đầu ra đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật gắt gao từ các nước nhập khẩu quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 Đơn Vị sản xuất Gỗ ván lạng tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Với nguồn nguyên liệu dồi dào, hệ thống nhà xưởng được trang bị máy móc hiên đại từ máy lạng, máy ép, đến lò sấy công suất lớn cùng đội ngũ công nhân đông tay nghề cứng để đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó mọi quy trình sản xuất đều có người giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn đang tìm mua gỗ ván lạng tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á
Văn phòng: Phòng 415, Số 671A, Đường Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy: Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội
Điện thoại: +84 923977368 | +83 928722289
E-mail: export@vietawoods.com | wood@vietawoods.com

Quản Trị Tin tức cần mua ván bóc bạch đàn, giá ván gỗ dầu, xưởng sản xuất gỗ ván ép

Tin tức Related