Đóng

Đặc tính của ván ép coppha phủ phim 12ly

Ván ép coppha phủ phim là một loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong xây dựng. Trong đó có ván ép coppha 12 ly được tạo nên bằng cách liên kết các lớp gỗ với nhau bằng keo chịu nước đặc chủng 100% WBP Phenolic sử dụng phương pháp ép nóng ở nhiệt độ 1250 độ C – 1400 độ C, ép phim ở 1 mặt hoặc 2 mặt.

Đặc điểm của ván ép coppha phủ phim 12ly

Ván ép coppha phủ phim có độ dày 12mm được làm chủ yếu bằng gỗ keo với đặc điểm là gỗ cứng, thân thẳng. Nếu bảo quản đúng cách tuổi thọ của gỗ có thể đạt từ 10 năm trở lên, đường kính trung bình đạt từ 20 – 30cm. Gỗ keo còn được sử dụng để làm cột chống, dầm nhà phục vụ cho nhiều công việc khác nhau. Với khả năng chống mối mọt tốt giúp nâng chất lượng ván ép làm bằng gỗ keo.

ván ép coppha phủ phim 12ly

Ván ép coppha phủ phim 12ly nhờ sử dụng loại gỗ có chất bảo quản tự nhiên, các loại mùi đặc trưng mà có khả năng chống chịu mối mọt, các loại sâu khá tốt. Với việc sử dụng các loại gỗ có tuổi thọ lâu năm thuộc dòng gỗ cứng, đồng thời trải qua các giai đoạn tạo thành khá công phu, giúp cho các sản phẩm có độ bền, bên ngoài phủ keo giúp chúng có khả năng chống thấm nước.

Việt Á cung cấp ván ép phủ phim có quy cách là 1220 x 2440 mm. Sử dụng keo Phenolic chống thấm nước 100% WBP. Bề ngoài được phủ một lớp phim Stora Enso màu nâu có tác dụng chịu nước và tránh trầy xước.

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á chuyên cung cấp ván ép coppha phủ phim chất lượng cao với giá thành hợp lý. Trong điều kiện bảo quản tốt sản phẩm có thể tái sử dụng từ 7 đến 10 lần giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí.

Không chỉ sản xuất ván ép coppha phủ phim công ty chúng tôi còn cung cấp gỗ ván ép chịu nước, gỗ dán xây dựng, gỗ dán bao bì, gỗ ván bóc…. Để được tư vấn và báo giá tốt nhất khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á
Văn phòng: Phòng 415, Số 671A, Đường Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy: Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội
Điện thoại: +84 923977368 | +83 928722289
E-mail: export@vietawoods.com | wood@vietawoods.com

Quản Trị Tin tức bảng giá các loại ván ép, ván ép coppha phủ phim

Tin tức Related