Đóng

Công ty sản xuất gỗ ván ép uy tín tại Hà Nội

Viết Á là công ty sản xuất gỗ ván ép tại Hà Nội với kinh nghiệm hơn 10 trong nghề chúng tôi nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng là các cá nhân hay tổ chức trong và ngoài nước. Với đa dạng sản phẩm cả chủng loại cũng như kích thước mẫu mã. Dưới đây là một số lĩnh vực mà chúng tôi đang sản xuất:

Sản xuất gỗ dán bao bì:

Gỗ dán bao bì là loại ván ép giá rẻ được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói bao bì các loại sản phẩm dễ vỡ để thuận tiện cho việc vận chuyển. Đặc biệt hơn là Gỗ dán bao bì có thể sử dụng làm bao bì cho các hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa có giá trị cao khi vận chuyển

Gỗ dán bao bì ứng dụng trong cuộc sống

Sản xuất gỗ dán nội thất:

Là loại gỗ dán được sử dụng trong làm đồ nội thất mang tính thẩm mỹ cao tùy theo nhu cầu của từng khách hàng, nhà máy sản xuất có thể dán các loại mặt khác nhau như: mặt okume, xoan đào,dầu, pencil, bintangor…Mỗi mặt lại mang một vẻ đẹp sang trọng, hiện đại khác nhau.

gỗ ván ép công nghiệp

Sản xuất ván ép coppha phủ phim:

Ván ép coppha phủ phim được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng với những ưu điểm vượt trội: độ bền cao, bề mặt trơn bóng cho chất lượng mặt bê tông tốt, khả năng chịu lực chịu nước và số lần tái sử dụng cao. Ván ép coppha là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều công trình từ nhà ở đến chung cư, trung tâm thương mại ….

ván ép coppha phủ phim

Sản xuất gỗ ván bóc – ván lạng

Độn là những lớp gỗ được bóc (lạng) từ những tấm gỗ tròn tự nhiên sau đó được phơi hoặc sấy khô tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay khách hàng có xu hướng chuộng độn được phơi ngoài tự nhiên bởi chất lượng độn tốt và giá cả vô cùng phải chăng.

mua ván lạng tại Hà Nội

Các sản phẩm làm từ gỗ ván ép

Không chỉ sản xuất gỗ ván ép chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp như: giường, tủ, bàn ghế, …

gỗ ép công nghiệp

Bên cạnh các sản phẩm gỗ dán ép nêu trên công ty chúng tôi còn sản xuất gỗ dán không mặt và nhận gia công gỗ dán theo yêu cầu khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty sản xuất gỗ ván ép uy tín đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý hãy liên hệ với Việt Á để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất:

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á
Văn phòng: Phòng 415, Số 671A, Đường Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy: Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội
Điện thoại: +84 923977368 | +83 928722289
E-mail: export@vietawoods.com | wood@vietawoods.com

Quản Trị Tin tức bán gỗ bóc ván lạng, các loại gỗ ván ép

Tin tức Related