Đóng

5 lý do giúp ván ép coppha phủ phim ngày càng được ưa chuộng

So với coppha làm bằng nhôm thì ván ép coppha phủ phim có những giá rẻ hơn nhiều, tuy nhiên đây có phải là tiêu chí quyết định khi chọn coppha để sử dụng của chủ đầu tư. Ván ép coppha phủ phim còn những ưu điểm gì thuyết phục hơn cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Ưu điểm của ván ép coppha phủ phim

1. Về trọng lượng:

Ván ép coppha phủ phim là loại coppha có trọng lượng nhẹ nhất trong tất cả các lọai vật liệu. Trọng lượng nhẹ giúp cho quá trình vận chuyển, sử dụng tiện lợi, nhanh chóng và an toàn hơn rất nhiều. Đặc biệt sử dụng cho công trình có độ cao lớn.

5 lý do giúp ván ép coppha phủ phim ngày càng được ưa chuộng

2. Về độ bằng phẳng:

Ván ép coppha phủ phim có độ phẳng gần như tuyệt đối, cho chất lượng bề mặt bê tông láng mịn, đẹp bạn không cần phải chát vữa lại như những loại coppha khác có độ phẳng tương đối.

3. Độ linh hoạt:

Tùy vào mỗi nhu cầu sử dụng bạn hoàn toàn có thể cưa cắt ván ép coppha phủ phim nếu thấy không phù hợp với yêu cầu của công trình. Giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn khi thi công công.

5 lý do giúp ván ép coppha phủ phim ngày càng được ưa chuộng

4. Điều kiện vệ sinh:

Bề mặt ngoài cũng phủ phim giúp cho coppha rất ít khi vật liệu bám dính. Trong khi đó, tình trạng bám dính vật liệu rất dễ xảy ra trên cốp pha nhôm. Việc vệ sinh sau sử dụng trên cốp pha ván ép vì thế cũng đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

5. Khả năng thay thế:

Ván ép phủ phim dễ dàng thay thế khi bị mất một form, trên cốp pha nhôm thì khó khăn hơn, giá thành cũng rất rẻ, không như cốp pha nhôm, có thể sửa chữa, thay thế nhưng lại mất phí cao hơn.

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á là đơn vị sản xuất và phân phối ván ép coppha phủ phim đảm bảo chất lượng giá cả cạnh tranh, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á
Văn phòng: Phòng 415, Số 671A, Đường Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy: Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội
Điện thoại: +84 923977368 | +83 928722289
E-mail: export@vietawoods.com | wood@vietawoods.com

Quản Trị Tin tức ván ép coppha, ván khuôn gỗ ép phủ phim

Tin tức Related