Đóng

3 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VÁN ÉP COPPHA PHỦ PHIM VIỆT Á

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á là đơn vị sản xuất ván gỗ dán ép với đa dạng sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.

Trong đó sản xuất ván ép coppha phủ phim là một thế mạnh của của chúng tôi với 3 đặc điểm nổi bật.

1. Chất lượng ván ép coppha phủ phim ưu Việt:

Với dây chuyền sản xuất hiện đại luôn cập nhật những công nghệ mới nhất cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao. Bên cạnh đó sử dụng nguồn vật liệu được chọn lọc kỹ lưỡng có chất lượng tốt để đưa vào sản xuất. Chất lượng cả sản phẩm đầu ra luôn được kiểm tra kỹ càng trước khi đến tay khách hàng.

Kích thước tiêu chuẩn của ván ép coppha phủ phim

2. Giá ván ép coppha hợp lý:

Bất kỳ chủ đầu tư nào cũng luôn cân nhắc làm sao để hạ giá thành xây dựng mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình trong đó yếu tố vật liệu cũng luôn được khách hàng quan tâm. Tại Việt Á khách hàng sẽ được yên tâm về giá cả vật liệu cũng như chất lượng bởi với nguồn nguyên liệu dồi dào, quy trình sản xuất khép kín đem đến cho khách hàng những sản phẩm có giá tốt nhất.

quy trình sản xuất ván ép coppha phủ phim

3. Dễ dàng sử dụng :

Ván ép coppha phủ phim Việt Á có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, khổ rộng, người dùng có thể dễ dàng cưa cắt, đóng đinh để phù hợp với nhu cầu sử dụng khi lắp đặt hay tháo dỡ. Chất lượng bề mặt bê tông láng mịn có thể không cần tô chát thêm được sử dụng nhiều tại các công trình cao tầng, chung cư, nhà xưởng… đảm bảo tính thẩm mỹ. Hơn nữa nếu biết bảo quản đúng cách có thể tái sử dụng từ 8 đến 10 lần giúp tiết kiệm chi phí.

Để được tư vấn và báo giá ván ép coppha phủ phim tốt nhất khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á
Văn phòng: Phòng 415, Số 671A, Đường Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy: Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội
Điện thoại: +84 923977368 | +83 928722289
E-mail: export@vietawoods.com | wood@vietawoods.com

Quản Trị Tin tức gỗ ván ép ở hà nội, ván gỗ ép giá rẻ

Tin tức Related