Đóng

Tủ quần áo bằng gỗ dán công nghiệp – Chất lượng thẩm mỹ

Lựa chọn nội thất là một trong quan trọng quyết định đến không gian thẩm mỹ của căn phòng. Bên cạnh kích thước, màu sắc, và kiểu dáng, chất liệu của đồ nội thất luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm. Không ngoại lệ, tủ quần áo là một trong những món đồ nội thất thiết yếu được lựa chọn kỹ lưỡng bởi bất kỳ chủ nhân nào.

Tủ quần áo làm bằng gỗ dán công nghiệp đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng bởi ưu điểm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành hợp lý.

Mua tủ quần áo bằng gỗ dán công nghiệp.

Gỗ dán công nghiệp được cấu tạo bởi nguyên liệu chính là ván ép công nghiệp. Trên thị trường nội thất hiện nay, ván ép có lẽ là loại nguyên liệu phổ thông được rất nhiều người ưa chuộng.

Tủ quần áo bằng gỗ dán công nghiệp

Tủ quần áo bằng gỗ dán công nghiệp đang dần thay thế cho gỗ tự nhiên có giá thành đắt đỏ mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền cao. Nguyên liệu gỗ nhân tạo kết hợp với keo công nghiệp có độ kết dính mạnh mẽ tạo độ bền cho sản phẩm. Không bị mối mọt cong vênh khi thay đổi thời tiết.

Tủ quần áo bằng gỗ dán công nghiệp

Với những tông màu sáng, tối đa dạng, vân gỗ nhân tạo sống động như thật, chính nguyên liệu này đã tạo điều kiện cho các nhà thiết kế tạo ra những sản phẩm nội thất gỗ độc đáo, tích hợp đa phong cách.

gỗ án ép công nghiệp

Việt Á là đơn vị sản xuất và cung cấp gỗ dán công nghiệp và các sản phẩm đồ nội thất là từ gỗ dán ép với mẫu mã đa dạng đáp ứng tốt thị hiếu của khách hàng. Để được tư vấn trực tiếp khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á
Văn phòng: Phòng 415, Số 671A, Đường Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy: Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội
Điện thoại: +84 923977368 | +83 928722289
E-mail: export@vietawoods.com | wood@vietawoods.com

Quản Trị Tin tức

Tin tức Related