Đóng

Những yếu tố để tạo nên tấm ván lạng chất lượng cao

Ngày nay gỗ ván lạng được sử dụng phổ biến tại rất nhiều quốc gia trên thế giới để sản xuất nhiều đồ dùng nội thất, làm đồ thủ công mỹ nghệ, hoặc ván ép coppha được sử dụng trong xây dựng. Với lợi thế sở hữu những đặc tính nổi trội về chất lượng và tính thẩm mỹ, ván lạng là nguyên liệu hoàn hảo cho không gian nội thất gia đình bạn .

Gỗ ván lạng chất lượng phụ thuộc vào các yếu tố:

Chất gỗ được lạng ra:

Chất lượng của gỗ ván lạng có tốt hay không trước hết phải phụ thuộc vào chất gỗ được lạng ra. Các loại gỗ thường được sử dụng để làm ván lạng đó là: cao su, thông, tràm, bạch đàn, sồi… Mỗi loại gỗ có những đặc tính riêng bởi vậy ván lạng làm từ gỗ đó cũng sở hữu đầy đủ những đặc tính đó. Ngày nay những cây gỗ quý ngày càng cạn kiệt thì việc sử dụng gỗ ép công nghiệp đang là lựa chọn hàng đầu và hợp lý nhất của nhiều khách hàng.

gỗ ván lạng tại hà nội

Một số loại ván lạng được đánh giá tốt nhất là ván lạng gỗ sồi, ván lạng óc chó, ván lạng teak… và giá cả cũng sẽ đắt hơn. Còn một số loại như ván lạng cao su, ván lạng gỗ thông, ván lạng bạch đàn do nguồn nguyên liệu dồi dào nên gias bán sẽ rẻ hơn đôi chút.

Quy trình sản xuất ván lạng:

Gỗ ván lạng còn phụ thuộc vào quy trình, máy móc và kỹ thuật sản xuất của con người. BCần phải chọn lọc loại gỗ đầu vào đảm bảo chất lượng. Tiếp theo cho qua máy lạng mỏng thành tấm rồi đi ép lại thành tấm ván ép mỏng.

quy-trinh-san-xuat-van-ep-coppha-phu-phim (1)

Máy phổ biến nhất và máy ván lạng ngang và máy ván lạng dọc. Những người thợ phải có kiến thức chuyên môn cao, hiểu rõ cách vận hành của máy, tỉ mỉ và cẩn thận để cho ra những tấm ván lạng có bề mặt nhẵn bóng, có kích thước bằng nhau, không cong vênh.

Việt Á là đơn vị sản xuất bán gỗ ván ép công nghiệp tại Hà Nội quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt mua hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á
Văn phòng: Phòng 415, Số 671A, Đường Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy: Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội
Điện thoại: +84 923977368 | +83 928722289
E-mail: export@vietawoods.com | wood@vietawoods.com

Quản Trị Tin tức gỗ ván lạng tại Hà Nội, mua ván lạng tại hà nội

Tin tức Related